Đường dây nóng : (+84) 983160903      info@stu.com.vn
  • Tiếng Việt
  • English

Sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty cổ phần dịch vụ tự động hóa STU đã tổ chức chuyến du lịch đến Mộc Châu cho toàn bộ nhân viên với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi, ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

Xuất phát từ 5h sáng vượt qua một chặng đường dài đến 9h chúng tôi dừng chân tại đèo Thung Khe – con đèo đẹp và nổi tiếng nhất của Hòa Bình bởi màu trắng xóa của đá núi, ngắm cảnh thiên nhiên Tây Bắc hùng vĩ và được thưởng thức món cơm lam, ngô luộc…

Tới Mộc Châu, tiếp tục đi tham quan thung lũng hoa Happyland với hàng trăm loài hoa đẹp của Mộc Châu và Tây Bắc. Chúng tôi được chụp ảnh và dạo chơi trong thung lũng hoa.

Đến khu sinh thái Rừng Thông – Bản Áng được ví như Đà Lạt của miền Bắc. Tham quan vườn dâu tây Chimi, trải nghiệm thu hoạch dâu và thưởng thức những quả dâu chín mọng ngay tại vườn. Cảm giác thật tuyệt!

Nông trường chè hiện ra trước mắt chúng tôi với nhiều hình dạng: đồi chè trái tim, đồi chè lượn sóng, đồi chè chữ S…

Chuyến đi mang lại cho mọi người sự trải nghiệm thú vị, hiểu biết hơn về thế giới xung quanh. “Thế giới nhỏ lại kiến thức vươn xa”.