Đường dây nóng : (+84) 983160903      info@stu.com.vn
  • Tiếng Việt
  • English

Hết giờ làm việc bạn làm ?

Trở về ngôi nhà thân yêu hay tụ tập ở các quán nhậu? Anh em Công ty STU chúng tôi chọn cho mình một cách riêng đó là cùng nhau trên sân với trái bóng tròn.

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa đối tác và Công ty STU. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đầy đủ Ban lãnh đạo Công ty hai bên, hai đội bóng và rất nhiều cán bộ nhân viên – những cổ động viên vô cùng nhiệt tình.

Tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của anh em STU được thể hiện trong toàn trận đấu. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa hai đội bóng.

Chung cuộc tỷ số 4-3, nghiêng về Công ty STU. Sơn “kều” đã ghi bàn thắng quý giá ở những phút cuối cùng vượt qua “siêu đội bóng” của Công ty đối tác. Kết thúc trận bóng tất cả anh em có buổi liên hoan vui vẻ ở quán bia Cây si.

Nhờ những buổi giao lưu như này các anh em trong Công ty đã có được phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ nhân viên mà còn giúp toàn công ty gắn bó, xích lại gần nhau.
Hi vọng Ban Lãnh đạo Công ty sẽ luôn sát sao, quan tâm và tổ chức nhiều giải đấu, nhiều buổi vui chơi hơn cho cán bộ nhân viên xả stress và tăng tính đoàn kết tập thể.