Đường dây nóng : (+84) 983160903      info@stu.com.vn
 • Tiếng Việt
 • English

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong quản lý và vận hành kho hàng. Có nhiều vấn đề tồn đọng như: nghiệp vụ quản lý kho hạn chế, chưa tuân thủ các quy định và nguyên tắc quản lý kho: 5S, JIT, LEAN, ISO, an toàn cháy nổ…Do đó, mỗi doanh nghiệp cần thiết phải có một phần mềm quản lý kho.

Phần mềm quản lý kho hàng là phần mềm chuyên dụng thực hiện các chức năng hướng dẫn, kiểm soát và theo dõi các hoạt động xuất hàng, nhập hàng, lưu trữ, tồn kho, báo cáo thống kê và truy vấn dễ dàng… trong kho hàng. Phần mềm quản lý kho hỗ trợ tích hợp các phần mềm khác như quản lý mua hàng, quản lý đơn hàng, quản lý sản xuất, phần mềm quản lý vận tải.

Phần mềm quản lý kho cho phép quản lý nhiều hàng hóa, vật tư với nhiều kho. Kiểm soát sự biến động về số lượng và giá trị nhập, khách hàng, nhà cung cấp, cân đối vật tư và kế hoạch sản xuất cho các doanh nghiệp.

Một phần mềm quản lý kho thường có các chức năng như sau:

 1. Hỗ trợ xử lý đơn đặt hàng
 2. Bán hàng và phân phối
 3. Quản lý tồn kho
 4. Nhận hàng và xuất kho
 5. Quản lý nhà cung cấp/ Tìm nguồn cung ứng
 6. Quản lý thanh toán

Đặc điểm của phần mềm quản lý kho:

 • Đa ngành: Quản lý vật tư hàng hóa cho nhiều ngành kinh tế khác nhau như kho hàng rời, kho vật tư cho các ngành xây dựng cơ bản …
 • Đa kho: Quản lý vật tư hàng hóa cho nhiều kho trong một doanh nghiệp, có thể báo cáo tồn kho cho từng kho hoặc tổng hợp tất cả các kho.
 • Tính giá trị tồn kho theo nhiều phương pháp: Chương trình cho phép tính toán giá trị tồn kho theo các tiêu chuẩn FIFO, giá bình quân gia quyền, giá đích danh, LIFO.
 • Đầy đủ: Quản lý toàn bộ thông tin vật tư hàng hóa theo quy định của nhà nước và các chỉ tiêu cụ thể của từng doanh nghiệp.
 • Nhanh chóng: Cho phép tìm kiếm, truy vấn và lập báo cáo thống kê nhanh chóng theo yêu cầu của cấp quản lý. Phần mềm cho phép chạy qua mạng LAN và Internet.
 • Tiện dụng: Giao diện thân thiện, hỗ trợ các phím tắt cho các chức năng đẩy nhanh thao tác nhập liệu.
 • Hiệu quả: Giảm thiểu thời gian và công sức quản lý các phát sinh nhập xuất tồn kho, tăng độ chính xác trong thống kê, đáp ứng nhanh yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.
 • Bảo mật: Phân cấp quyền hạn sử dụng theo nhóm người sử dụng và chức năng chi tiết.

STU không chỉ bán phần mềm, chúng tôi còn hỗ trợ tất cả các giải pháp quản lý kho hàng từ thiết kế đến vận hành cho quý khách hàng.

Bạn có khó khăn trong vận hành và quản lý kho hàng? Hãy liên hệ ngay cho đội ngũ chuyên gia của STU!