Đường dây nóng : (+84) 983160903      info@stu.com.vn
  • Tiếng Việt
  • English

Tổ chức sinh nhật hàng tháng đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty STU, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là niềm vui lớn, ở STU niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Trong tháng 06 này, Công ty hân hoan chúc mừng 03 nhân viên có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng ở quán Cây si quen thuộc, nhân viên nhận được quà tặng từ BGĐ Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát chúc mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Công ty STU tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể STU cùng nhau nỗ lực xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Công ty STU mong muốn đem nhiều niềm vui cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ STU là một gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.